Bí quyết thả gà đá cựa tròn từ sư kê lâu năm

Bí quyết thả gà đá cựa tròn từ sư kê lâu năm

Đá Gà

Cựa tròn hay còn gọi cựa sắt, được mài tỉ mỉ và vô cùng nhọn. khả năng đâm xuyên của loại cựa này là không thể nghi ngờ. Vì vậy, tính sát thương của nó luôn khiến đối thủ phải dè chừng.

Tại trường gà

Sau khi đến trường, bố trí gà và đem cân… đến sới và quan sát tổng thể. Kiểm tra lỗ, mô hay chỗ trũng, và bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng đến việc thi đấu của gà nhà. Bạn muốn địa thế cao (hãy ghi nhớ điều này). Kiểm tra ánh sáng: nếu đá trong nhà, kiểm tra góc tối hay chói sáng chiếu vào mắt khiến gà không thấy đường. Quỳ thấp xuống và kiểm tra ở tầm cao của gà. Nếu đá ngoài trời, luôn đứng quay lưng về phía mặt trời. Đến trường đấu sớm nhất để được chọn bên.

Xem bóng đá trực tiếp

Lắp/ đeo cựa tròn

Luôn lắp cựa tròn trong tình trạng chiếu sáng ngoài trường đấu. Đưa gà tới bên sới sau khi lắp cựa, đủ sớm để mắt nó có thời gian làm quen với ánh sáng.

Ôm/ nhử gà trước khi đá

Bí quyết thả gà đá cựa tròn từ sư kê lâu năm

Bây giờ bạn đang đứng tại sới. Đừng chạy loanh quanh giơ gà lên xuống hoặc lôi nó đi cho đám đông xem. Điều này khiến gà khó chịu. Đừng để nài đối phương giơ gà cao hơn và bên trên gà nhà. Điều này đôi khi làm nó hoảng khiến nó không thể hiện hết khả năng vốn có. Nếu hắn cố làm vậy, hãy rút gà bạn về. Khi trọng tài yêu cầu cho gà cắn mổ, hãy theo dõi nài địch thật kỹ. Hắn sẽ muốn gà địch cắn mổ nhiều hơn. Điều khiến cho gà mình nổi khùng. Cũng đừng để hắn giữ yên đầu gà địch cho gà mình cắn mổ! Nếu hắn làm vậy, hãy bỏ đi và nói “gà tôi đã sung rồi”. Mang theo một con gà mồi để nhử cho gà nhà sung trước khi đem vào sới.

Phân tích, soi kèo – dự đoán bóng đá

Chuẩn bị THẢ gà

Khi nghe hiệu lệnh chuẩn bị, thả gà nhà xuống đất với một tay nắm gốc đuôi và tay kia úp lên cánh vai và eo. Đảm bảo gà nhà không bị mất thăng bằng. Quan sát nài địch, nếu hắn thả sớm thì bồng gà mình lên và để trọng tài nhắc nhở hắn về việc vi phạm. Ngay khi trọng tài hô THẢ, hãy thả gà. Đừng do dự.

Kèo trực tuyến

Mánh khóe khi gỡ cựa gà mình khi bị đâm/ đâm đối thủ

Bí quyết thả gà đá cựa tròn từ sư kê lâu năm

Luật nói rằng bạn phải đứng cách gà 2 mét. Đừng làm vậy. Hãy luôn đứng trong tầm từ 1 đến 1 mét rưỡi. Để ý đến gà nhà. Chỉ tập trung vào nó thôi. Nếu gà nhà đâm dính cựa (hang) vào đối phương thì khi trọng tài hô bắt gà, hãy để nài địch bắt trước. Đứng ngay bên cạnh và khi nài địch gỡ cựa thì mình mới giúp. Cách này sẽ giúp cựa sắt có thêm một giây để gây thêm chút tổn thương. Tuy nhiên, nếu gà địch đâm mắc cựa tròn vào gà nhà thì bạn phải xuất hiện và gỡ ra thật nhanh. Đừng giật hay lôi gà. Gỡ gà ngay trên mặt đất. Đừng cho phép nài địch bắt gà trước nếu gà mình đang bị dính cựa tròn. Một cú kéo ngu ngốc sẽ giết chết gà mình bởi vì hắn bắt gà lên trước khi mình kịp gỡ cựa tròn.

Cách chọn nhà cái uy tín

Kiểm tra gà trước khi thả đá lại

Sau khi bắt gà, luôn bồng thật nhẹ nhàng và nhanh chóng về mức. Thông mũi và miệng trước. Nó không thể đá nếu bị nghẹt thở. Kiểm tra xem có bị chảy máu không. Định vị vết thương và lấy một ít thuốc rịt để bịt vết thương. Điều này giúp cầm máu. Nếu có thể, thả gà xuống và để nó tự phục hồi. Lúc này xem xét các vết thương. Quan sát trong khi thi đấu xem nó có bị trúng vết thương nào hay không. Lập sẵn kế hoạch hành động khi bắt gà để sửa. Những gì bạn làm và không kịp làm với chấn thương của nó sẽ quyết định kết quả của trận đấu.

Bình chọn bài viết
Chia sẽ
Tagged