Cách thả gà đá đúng và khôn ngoan cho người mới

Cách thả gà đá đúng và khôn ngoan cho người mới

Đá Gà

Với người mới chơi, tôi muốn nói rằng, hãy tự thả gà đá của bạn ngoài trường đấu. Học cách thả. Bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng việc tự thả gà vui hơn là xem người khác thả. Và nếu tự thả, bạn sẽ thấy rồi đâu sẽ vào đó, ít ra là trong khả năng của bạn.

Hãy thả gà đá một cách nhẹ nhàng. Không lĩnh vực nào trong trò chọi gà đá mà tôi cần nhấn mạnh hơn là việc này. Trong bất kỳ trường hợp nào, đừng bao giờ phạm luật dù là nhỏ nhất. Mặt khác, chừng nào còn được phép, bạn phải luôn chơi để thắng, bất kể điều gì cám dỗ bạn làm khác đi. Quan trọng nhất là bạn phải xây dựng uy tín vượt lên mọi ngờ vực. Nếu có thể, không bao giờ áp dụng mánh khóe hay chơi đểu. Hãy tránh xa chúng như dịch bệnh. Nếu bạn đụng một kẻ như vậy ngoài trường đấu, hãy bình tĩnh, theo dõi sát sao và tìm cách xử trí tốt nhất nhưng không được mất bình tĩnh.

BundauTv trực tiếp bóng đá

Luôn tỏ ra lịch sự. “Mật thu hút ruồi nhặng mạnh hơn là dấm” và thậm chí nếu đối phương có là tay điếm thúi, thì bạn có lẽ sẽ khiến hắn không thể giở trò nếu bạn cư xử với hắn đàng hoàng. Nếu hắn là kẻ hết thuốc chữa (không may, vẫn có loại người này) thì bạn cũng đừng “cãi cọ” làm gì mà hãy thông báo cho trọng tài, tôn trọng quyết định của ông một cách kiên nhẫn và chịu đựng. Trong khi đá, đừng quan tâm đến lời “hướng dẫn” hay bàn luận từ bên ngoài.

Cách thả gà đúng và khôn ngoan cho người mới

Khi bồng gà vào sới, bước lại kiểm tra cựa gà địch đồng thời trưng ra cựa bên mình. Theo luật đá gà Thomo và những nơi khác, nếu bạn để lọt quy cách của cựa thì không có quyền khiếu nại sau đó.

Tin tức bóng đá mới nhất mỗi ngày

Khi cho gà mổ qua mổ lại, để gà nghỉ bên cánh tay trái, chân được giữ bằng tay phải. Khi giữ theo cách này, gà không thể giãy giụa và mất sức, và sẵn sàng xung trận ngay lập tức.

Nếu có thể, đặt gà đá đứng trên hai chân và buông tay trước đối phương, đặc biệt nếu bạn đá con nạp lùa (rusher) vốn ập vào ngay lập tức.

Khi gà đang đá, hãy giữ yên lặng nhưng không ngừng theo dõi và sẵn sàng bắt lên khi vừa có dấu hiệu dính cựa (hang).

Kèo trực tuyến

Giữ yên gà nhà và nhẹ nhàng rút cựa. Đừng hấp tấp. Ở Mỹ và Canada, bạn phải tự gỡ cựa khỏi mình gà nhà. Một số nơi ở Anh, bạn phải gỡ cựa ra khỏi mình gà địch – một phong cách mà người Mỹ rất khó noi theo.

Nếu gà bạn bị kiệt sức và cần nghỉ ngơi, và bị lấn lướt, đừng bắt gà đá cho đến khi nghe thấy hiệu lệnh.

Nếu gà của bạn mạnh và lấn lướt đối phương, đừng đếm cho đến khi cần thiết. Trong khi nếu gà bạn kiệt sức và cần nghỉ ngơi, hãy bắt gà ngay khi có cơ hội.

Cách chọn nhà cái uy tín

Nếu bạn không chắc gà nhà gan lỳ tới đâu, đừng để nó nguội xuống, mà luôn giữ nhiệt cho nó. Nếu bạn phán đoán gà địch non gan, hãy làm ngược lại.

Nghiên cứu luật trường gà đá, đồng thời nắm vững những thói quyen và lối vận dụng ở từng địa phương.

Bình chọn bài viết
Chia sẽ
Tagged