Chiến kê dị tướng – Cách nhận biết gà dị tướng đá hay

Chiến kê dị tướng – Cách nhận biết gà dị tướng đá hay

Đá Gà

Những chiến kê mang trên mình dáng vóc bất thường nhưng có tài hơn gà, đá trận nào thắng trận ấy chính là chiến kê dị tướng. Chính vì thế mà nhiều sư kê đã đồn đại qua nhiều đời để giữ lại những dấu hiệu nhận diện. Đối với mỗi sư kê nuôi gà đá chuyên nghiệp mà nói thì chỉ mong muốn có thể chiếm dụng được những chiến binh thực thụ. Và đem lại thật nhiều thắng lợi trong các trận đá gà trực tiếp.

Bên cạnh huấn luyện hay chọn tông dòng, thì chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thể nhận dạng những chiến kê dị tướng qua các đặc điểm dưới đây. Hãy quan sát bao quát thử xem, biết đâu chính bạn đang nắm giữ trong tay một chiến kê tuyệt vời thì sao.

Xem bóng đá trực tiếp

Chiến kê dị tướng – Cách nhận biết gà dị tướng đá hay
Tìm hiểu về các dòng gà đá chiến kê dị tướng

Gà chiến kê dị tướng: Đoản lưỡi – lưỡi rùa

Gà đoản lưỡi hay còn được biết với tên gọi là gà lưỡi rùa. Đặc điểm để nhận dạng là chúng có phần lưỡi ngắn. Nếu không muốn nói là rất khó nhận thấy, lưỡi chúng thụt sâu vào bên trong khoang miệng. Chính vì phần lưỡi ngắn đã làm chúng có giọng gáy rất đặc trưng và lạ.

Tips bóng đá vips hôm nay

  • Gà đoản lưỡi: dù rằng khá “dị” về ngoại hình. Nhưng chúng lại là một chiến binh thực thụ, chiếm hữu lối đá tuyệt hảo. Chúng thường dành ưu thế trong các trận đấu và mang lại thắng lợi cho sư kê.
  • Miệng hôi: Ở một số nơi, gà đoản lưỡi còn biết đến với tên gọi khác là gà cá sấu. Vì tiếng gáy của chúng nghe như là tiếng thở của cá sấu. Miệng của gà đoản lưỡi khá hôi. Nhưng không ảnh hưởng gì đến thành tích mà chúng đem lại.

Trực tiếp đá gà cựa sắt

Gà nhật nguyệt – Chiến kê dị tướng với cựa hai màu 

Nếu như gia đình bạn đang chiếm dụng gà nhật nguyệt hai cựa màu không giống nhau thì xin chúc mừng. Vậy là bạn đang cầm trong tay chiến kê dị tướng đấy. Dòng gà này nổi bật với một lối đá nhanh gọn, hiểm và độc. Hòa hợp với cựa nữa thì như là “hổ chắp thêm cánh” địch thủ khi bị trúng đòn thì tỷ lệ sinh tồn là rất thấp.

Kèo trực tuyến

Chiến kê dị tướng – Cách nhận biết gà dị tướng đá hay
Cựa gà nhật nguyệt có màu nửa trắng nửa đen. Hoặc là một cựa màu trắng, một cựa màu đen.

Gà lông voi – Chiến kê dị tướng

Lông voi hay tượng mao cũng được biết đến là một dị tướng xoàng thấy ở các linh kê. Chiều dài lông từ 3 – 5cm, xoàng được mọc ở phần cánh hoặc đuôi gà. Lông voi chỉ hiện ra tầm khoảng 1 – 2 cái chứ không nhiều.

Gà lông voi được xếp trong danh sách chiến kê dị tướng. Cả trăm ngàn con bắt đầu chỉ có được 1 con. Có thể nhiều người không biết nhưng lông voi sẽ được chia làm ba loại cơ bản, với những đặc điểm khác nhau, bao gồm:

  • Lông nhím: Lông khá cứng, có độ cong nhất định. Loại lông này có độ bền rất cao và người chơi có thể thử bằng cách là bẻ cong sợi lông. Chúng vẫn sẽ trở về hình dáng ban đầu mà không bị gãy.
  • Lông thép: Lông voi thép so với lông nhím thì có kích thước lớn hơn, độ cứng cũng cao hơn nhiều.
  • Lông thép: Đặc điểm dễ nhận dạng nhất là có phần lông xoắn lại giống như lò xo. Khi kéo căng sợi lông sau đó thả ra thì nó vẫn sẽ quay trở về hình dáng ban sơ.

Cách chọn nhà cái uy tín

Chiến kê dị tướng: Gà song linh hiếm có

Gà song linh cũng nằm trong danh sách những chiến kê dị tướng hiếm gặp. Chúng còn được biết đến là gà sinh đôi (một trứng nhưng có 2 lòng đỏ, nở ra 2 gà con giống nhau).

Đối với gà song linh thì ta chỉ nên chọn một con đi đá, con còn lại thì hãy nhốt ở chuồng. Nếu con ở nhà mà gáy và đập cánh liên hồi thì con ra trận chắc chắn sẽ giành được thành công trở về.

Ngoài dạng tính vốn có, lì đòn và man rợ, lối đá hay và nổi bật. Gà song linh còn cung cấp tinh thần chiến đấu cho nhau rất tốt. Dù nuôi bình thường chung chuồng nhưng cũng không bồn chồn đá nhau.

Chiến kê dị tướng – Cách nhận biết gà dị tướng đá hay
Gà song linh

Trên là bài viết về chiến kê dị tướng cũng như cách nhận biết từng loại. Hy vọng đã mang lại những thông tin thú vị cho các bạn, biết đâu lại là người may mắn sở hữu cho mình một linh kê thì sao.

 

Bình chọn bài viết
Chia sẽ
Tagged