Cúp tứ hùng miền Trung 2022: SLNA 'hủy diệt' Thanh Hóa nhờ cú hat-trick của Olaha

Cúp tứ hùng miền Trung 2022: SLNA ‘hủy diệt’ Thanh Hóa nhờ cú hat-trick của Olaha

Thể Thao
Cú hat-trick của Olaha giúp SLNA có chiến thắng hủy diệt trước Thanh Hóa. Trong khi, HL Hà Tĩnh chia điểm với SHB.ĐN sau màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn ở lượt trận thứ 2 Cúp tứ hùng miền Trung 2022.

Chiều nay, lượt trận thứ 2 của Cúp tứ hùng miền Trung 2022 tiếp tục được diễn ra. Ở trận đấu sớm, HL Hà Tĩnh và SHB.ĐN đã chia điểm sau cuộc rượt đuổi tỷ số đầy hấp dẫn.

HL Hà Tĩnh sớm có bàn thắng vượt lên dẫn trước do công của Paollo ngay ở phút thứ 2 của trận đấu. Đến phút 29, tỷ số được quân bình 1-1 cho SHB.ĐN sau pha dứt điểm hiểm hóc của Ngọc Toàn. Sang hiệp 2, thế trận diễn ra khá cân bằng. Hai đội tiếp tục chơi đôi công. Osaguna đưa SHB.ĐN ngược dòng vượt lên dẫn trước 2-1. Tuy nhiên, lợi thế của đội bóng song Hàn không được duy trì. HL Hà Tĩnh có bàn gỡ 2-2 ở phút 81 do công của Văn Hiệp. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận này.

Phân tích, soi kèo – dự đoán bóng đá

Cúp tứ hùng miền Trung 2022: SLNA 'hủy diệt' Thanh Hóa nhờ cú hat-trick của Olaha

Olaha tỏa sáng với cú hat-trick giúp SLNA hủy diệt Thanh Hóa 

Ở trận đấu muộn, SLNA thị uy sức mạnh khi có chiến thắng hủy diệt 4-0 trước Thanh Hóa. Đội chủ nhà đẩy cao đội hình tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Họ liên tiếp có 3 bàn thắng của Olaha chỉ chưa đầy 30 phút bóng lăn. Trước khi hiệp 1 khép lại, tiền vệ Văn Cường đưa SLNA dẫn trước 4-0. Sang hiệp 2, SLNA tiếp tục duy trì thế trận áp đảo. Đội chủ nhà dễ dàng có thêm 2 pha lập công nữa của Phúc Tịnh và Mạnh Quỳnh để khép lại chiến thắng hủy diệt 6-0 trước Thanh Hóa. Với 3 điểm có được, SLNA tạm vươn lên vị trí dẫn đầu Cúp tứ hùng miền Trung 2022 sau 2 lượt trận.

Trực tiếp đá gà Thomo

Ở lượt trận cuối Cúp tứ hùng miền Trung 2022 , SLNA sẽ gặp HL Hà Tĩnh vào lúc 18h00 ngày 17/6 để tranh ngôi vô địch. Hai đội cùng được 4 điểm nhưng SLNA tạm xếp trên nhờ hơn hiệu số bàn thắng.

Cúp tứ hùng miền Trung 2022: SLNA 'hủy diệt' Thanh Hóa nhờ cú hat-trick của Olaha

Kết quả lượt trận ngày 15/6

HL Hà Tĩnh – SHB.ĐN: 2-2
SLNA – Thanh Hóa: 6-0

BundauTv trực tiếp bóng đá

Lịch thi đấu Cúp tứ hùng miền Trung 2022 ngày 17/6

SHB.ĐN – Thanh Hóa (16h00)

SLNA – HL Hà Tĩnh (18h00)

Bình chọn bài viết
Chia sẽ
Tagged