Gà tre vảy rồng độc lạ được dân chơi ưa chuộng săn đón 2022

Gà tre vảy rồng độc lạ được dân chơi ưa chuộng săn đón 2022

Đá Gà

Gà tre vảy rồng mỗi khi được nhắc đến thì ai cũng đều biết đây chính là một giống gà rất quý, xoàng xĩnh, thường xuyên được sử dụng ở trong các trận đá cựa sắt. Không chỉ khiến người xem đã mắt với ngoại hình của chúng mà những chú chiến kê này còn chiếm dụng những lối đá hay, lực mạnh và có tỷ lệ thành công cao khi nhập cuộc đá gà trực tiếp.

Anh em nào đang quan tâm đến gà đá cựa sắt vảy rồng. Vậy thì hãy dành một chút thời gian để theo dõi bài viết dưới đây.

Xem bóng đá trực tiếp

Tìm hiểu về gà tre vảy rồng

Gà tre vảy rồng độc lạ được dân chơi ưa chuộng săn đón 2022
Tìm hiểu về gà tre vảy rồng

Ngoại hình và khả năng của gà tre vảy rồng

Gà tre vảy rồng chính là chiến kê nổi danh đến từ Bến Tre, Đồng Tháp. Đặc điểm của giống gà này đó là vảy lớn xếp chồng lên nhau tựa như những chiếc vảy rồng.

Giống gà đá này xoàng xĩnh thường được lựa chọn để nhập cuộc những trận đá cựa sắt. Và ghi điểm ở trong mắt bạn bởi những cú đá cực kì dị, sự uy lực cũng như kịch tính. Ngoài có tài tiến công nhanh – gọn – mạnh, gà vảy rồng còn có được sức chịu đựng bền bỉ.

Ngoài bộ vảy cực kì độc lạ thì chúng còn sở hữu một bộ lông khá bắt mắt, rậm và rất nhiều màu sắc. Với vẻ ngoài có vẻ lổng cồng và khá nặng. Nhưng mà thực chất chúng khá lanh lẹ, di chuyển cực nhanh và chuẩn.

Phân tích, soi kèo – dự đoán bóng đá

Giá trị của gà tre vảy rồng đá cựa sắt

Bây giờ đây gà vảy rồng trên thị trường có mức giá vô cùng cao. Có rất nhiều kê sư đầu tư vào giống gà này để chăn nuôi làm giàu. Hay là nuôi chơi để làm cảnh, cũng như là tham gia cáp độ.

Theo khảo sát thì gà vảy rồng có giá thị trường khoảng 400.000 vnđ đối với con dưới 1 tháng tuổi. Riêng đối với những chiến kê đã trưởng thành, lạnh có thể lên đến tận 1.5 – 2 triệu đồng. Đối với những con có sở hữu bộ lông mã đẹp và vảy khác biệt ,… Thì mức giá sẽ càng cao, có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Nếu như muốn nuôi làm giàu thì cần khai mạc từ những con gà vảy rồng nhỏ để có kinh nghiệm, phối giống. Ngược lại nếu như đơn giản là nuôi vì đam mê đá gà, cáp độ. Vậy thì cứ mạnh dạn mua con đã trưởng thành mà chơi.

Trực tiếp đá gà Thomo

Gà tre vảy rồng độc lạ được dân chơi ưa chuộng săn đón 2022
Gà tre vảy rồng có mức giá khá cao

Bí quyết chọn gà tre vảy rồng chuẩn nhất qua tướng tá

Khi bạn có ao ước mua gà vảy rồng về chơi. Vậy thì việc đầu tiên bạn nên trang bị cho mình những khả năng cơ bản để tránh tình trạng mua phải những con gà đá dở.

Mặc dù giống gà vảy rồng được bầu chọn là giống khá cao đá hay. Nhưng không phải là con nào cũng tốt hay đá hay. Trước khi mua cần phải quan sát những vấn đề sau:

  • Tướng đi nhanh chóng
  • Ánh mắt tinh anh
  • Tàn ác hăn
  • Không bị dị tật bẩm sinh
  • Xổ thử gà thấy mạnh và không có dấu hiệu bỏ chạy khi đứng trước địch thủ
  • Sức khỏe tốt

Kèo trực tuyến

Cách nuôi và chăm sóc gà tre vảy rồng đúng cách

Đi kèm với độ quý hiếm thì giống gà vảy rồng đá gà cựa dao cũng đòi hỏi rất nhiều trong khả năng chú tâm. Cũng như là nguyên tắc dinh dưỡng. Cụ thể:

Gà tre vảy rồng độc lạ được dân chơi ưa chuộng săn đón 2022
Cách nuôi gà tre vảy rồng đúng cách
  • Từ 5h sáng cần phải dọn dẹp vệ sinh chuồng gà để tránh các vi khuẩn gây bệnh và tắm rửa cho gà
  • Trong suốt vòng đời của một con gà vảy rồng cần phải được tiêm phòng toàn diện. Để tránh các căn bệnh nguy hiểm gây tổn thất nặng nề về sức khỏe.
  • Khẩu phần ăn hàng ngày của gà vảy rồng là lúa và cám tổng hợp đối với gà trưởng thành. Chọn thức ăn công nghiệp đối với gà con. Trong tuần cần phải bổ sung thêm mồi như là thịt, lươn, tép,… và cả rau xanh.

Cách chọn nhà cái uy tín

Thậm chí cần phải kiểm tra lượng thức ăn mà gà vảy rồng đã tiêu thụ để giúp gà tránh tình trạng bỏ ăn và thiếu dinh dưỡng.

Bình chọn bài viết
Chia sẽ
Tagged